About La Mother Tongue


La Mother Tongue is my medium to share the joys and challenges of being a new parent as well as to share how we make a conscious effort in our daily life to bring baby up bilingual.

Monday, March 28, 2011

Libro de Gatitos

Sofía’s Tío and Tía Kathy gave her a Little Gato book for her cumpleaños. She read it to me the other day while I changed her.  It went like this:  “Algunos gatitos dis. Amén.”

3 comments:

 1. hiện tại mình cho con bú vậy không biết là Khi nào thì nên đi siêu âm thai lần đầu tiên mong các bạn tư vấn giúp. tôi đang có thai được khoảng 3 tuần, vậy mang thai tháng thứ 8 nên ăn gì chính xác nhất vậy các bạn Nên sinh con ở bệnh viện nào ở tphcm và sử dụng loại nào là tốt nhất vậy ạ. mang thai tháng thứ 7 có nên quan hệ ka2 hiệu quả và tốt nhất vậy các mẹ.
  mình đang cần cho thuê xe tải tphcm có ai có nhu cầu thì liên hệ với mình nhé. chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh và vận chuyển hàng hoá 2 chiều Việt Nam Trung Quốc chuyen hang trung quoc ve viet nam với nhiều năm kinh nghiệm, các đối tác lớn trong nước và quốc tế.

  ReplyDelete
 2. Quá đỉnh, cảm ơn cậu nhiều nha. Kết bạn với tui nhé, xin tự giới thiệu tôi tên là Ulrike, hiện đang đầu tư tại một cong ty van chuyen hang noi dia, chuyên cung cấp các cac dich vu hai quan, cong ty dich vu xuat nhap khau về giá thang máy chở hàng, bao gia thang may gia dinh domuslift, cong dung cua gian phoi thong minh, giàn phơi có điều khiển, he thong bai giu xe thong minh, bên cạnh đó tôi cũng cong ty chuyen san xuat tvcgia quang cao truyen hinh ben tre.

  Add skype tui nhé zone.Beau1264, rất vui khi được làm quen với bạn.

  ReplyDelete
 3. Giám đốc gánh vác Nghiên cứu CBRE tại Singapore và khu vực Đông Nam Á, Desmond Sim nhận định: “Hiện vẫn còn phổ quát rào cản và tránh vận chuyển hàng đi Bắc Kạn mà những nước trong khối ASEAN cần phải vượt qua”. trước nhất là khả năng quản lý yếu kém của vận tải hàng hoá Thanh Hoá, nguồn cung sôi động với thể dẫn đến biến động giá thuê mặt bằng van chuyen hang ra Bac Giang.

  Điều này sẽ gây trì trệ hoặc thậm chí ngăn cản việc mở mang của các nhà bán lẻ. Thứ 2 là việc thiếu nguồn lao động sở hữu tay nghề cao cũng là thách thức, với thể gây trở ngại trong việc van tai hang hoa Ha Noi, vận chuyển hàng hoá đi Bắc Ninhvan chuyen hang ra Cao Bangdịch vụ vận chuyển đi Điện Biên Phủ và mở mang của các nhà sản xuất công nghiệp có trị giá cao.

  Thứ ba là sự chênh lệch lớn về chuyên môn van chuyen hang hoa giữa những nước thành viên cũng tránh những ảnh hưởng hăng hái của bắt buộc tự do hóa cần lao ASEAN.

  Cảm ơn bạn đa dạng nhé.

  ReplyDelete